Lễ Tiết Dự Tiệc
03/10/2023
monamedia

Chương trình trải nghiệm “Lễ Tiết Dự Tiệc” là một khóa học rèn luyện kỹ năng cá nhân dành cho thiếu nhi, thanh thiếu niên và cả người trưởng thành. Chúng tôi hiểu rằng việc biết cách ứng xử và thể hiện phong cách lịch lãm trong các bữa tiệc là một kỹ năng quan trọng, và Kent Life Coaching sẽ hỗ trợ học viên trong việc phát triển bản thân qua giao tiếp ở những buổi tiệc

I. Đối tượng học viên: 

 • Thiếu nhi
 • Thanh thiếu niên
 • Người trưởng thành

II. Tổng quan chương trình học bao gồm:

Phần 1: Nắm tên gọi và phân biệt loại bữa tiệc: Học viên sẽ học cách nhận biết và phân biệt các loại tiệc khác nhau để chuẩn bị mình một cách thích hợp.

Phần 2: Trang bị kỹ năng cá nhân: Khóa học sẽ giúp học viên tự tin lựa chọn trang phục phù hợp, làm tóc, và trang điểm tùy theo từng bữa tiệc. Học viên cũng sẽ học cách giao tiếp và ứng xử phù hợp để tạo ấn tượng tốt.

Phần 3: Thành thạo kỹ năng ăn uống và thể hiện phong cách lịch lãm: Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên sử dụng đồ ăn và dụng cụ ăn uống một cách lịch sự trên bàn tiệc.

III.Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

 • Nắm được tên gọi và phân biệt được các loại bữa tiệc.
 • Trang bị kỹ năng cá nhân như lựa chọn trang phục, làm tóc, trang điểm, và giao tiếp ứng xử phù hợp trong bữa tiệc.
 • Thành thạo kỹ năng sử dụng dụng cụ ăn uống và thể hiện phong cách lịch lãm trên bàn tiệc.

IV. Giảng viên hướng dẫn:

 • Giảng viên Lâm Quang Tiến

– Thâm niên 27 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các Hãng hàng không danh tiếng.

– Chuyên gia tư vấn và giảng dạy cho bệnh viện phụ sản Hà Nội, EximBank, VietinBank, NCB, The Faceshop, Skin food,…
– Giảng viên môn tâm lý giáo dục và giao tiếp tại Xuân Lan’s Academy, Giảng viên Học viện Smart Life Vietnam, Giảng viên Kent International College.
– Thầy là người truyền cảm hứng và hướng dẫn cho rất nhiều các bạn trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp và hoàn thiện hình ảnh bản thân.

 • HLV Vương Ngọc Loan

– Ms. Loan là một người dẫn dắt đầy tài năng và thành công, đã ghi dấu ấn với nhiều danh hiệu về sắc đẹp và phong cách. Với sự nỗ lực và kiến thức sâu rộ về lĩnh vực này, Ms. Loan là một trong những người hướng dẫn xuất sắc trong việc phát triển phong cách, kiến thức và tư duy cho học viên.

  Chia sẻ bài viết
  0797 899 229