Hành Trình Tuổi 18 Vào Đời
03/10/2023
monamedia

Khoá học “Hành Trình Tuổi 18 Vào Đời” là khóa học chuyên sâu giúp các bạn thanh thiếu niên hiểu rõ hơn về bản thân chuẩn bị cho một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời – tuổi 18. Chúng tôi hiểu rằng đây là thời điểm vàng để xác định giá trị, mục tiêu và phát triển bản thân. 

I. Đối tượng học viên: 

     – Thanh thiếu niên

II. Tổng quan chương trình học bao gồm:

Phần 1: Nhận thức về giá trị của bản thân: Giảng viên cùng học viên khám phá giá trị của bản thân đối với mình, gia đình và xã hội, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển.

Phần 2: Trang bị kiến thức và kỹ năng: Khóa học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để dạn dĩ bước vào tuổi trưởng thành, từ quản lý tài chính đến giao tiếp hiệu quả và phát triển cá nhân.

Phần 3: Xác lập mục tiêu và kế hoạch: Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên cách xác định mục tiêu học tập và phát triển cá nhân, cũng như lập kế hoạch để đạt được những mục tiêu đó.

Phần 4: Ý thức về vai trò xã hội: Khóa học sẽ giúp học viên nhận ra rằng mình là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng văn minh, nhân ái và bảo vệ môi trường.

II. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

  • Nhận thức về giá trị của bản thân đối với mình, gia đình và xã hội.
  • Hiểu rõ về tầm quan trọng của việc trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tuổi trưởng thành.
  • Xác lập mục tiêu và có kế hoạch phát triển cá nhân trong tương lai.
  • Ý thức được mình chính là nhân tố tốt đẹp trong công cuộc xây dựng cộng đồng văn minh, nhân ái.

IV. Giảng viên hướng dẫn:

  • Bùi Thuỵ Ngọc Diễm

Cô có hơn 15 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo, tại Kent Life Coaching giảng viên Ngọc Diễm phụ trách giảng dạy các bộ môn liên quan đến kỹ năng sống, phát triển bản thân và xây dựng hình ảnh cá nhân. 

  • HLV Dương Thu Thảo

Ms. Thảo là ca sĩ, người mẫu và là người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 500.000 người theo dõi. Với kinh nghiệm làm việc của mình Ms. Thảo đã hướng dẫn, đào tạo, truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ theo đuổi đam mê.

    Chia sẻ bài viết
    0797 899 229