CÙNG KENT LIFE COACHING TRẢI NGHIỆM ĐIỀU HAY – NHẬN NGAY GIÁ TRỊ LỚN
07/09/2023
monamedia

?‍?‍?‍?Bố mẹ có nhận ra rằng chuỗi ngày lớn khôn của con sẽ thật tuyệt vời biết bao khi con được:

– Thoải mái vi vu đến những vùng đất mới đầy sắc màu mà chẳng lo ngại bất kỳ trục trặc nhỏ to nào vì con có đủ kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm để tự tin vẫy vùng.

Thoả thích làm điều con muốn, biết cách sẻ chia những điều tốt đẹp đến đúng người đang cần con giúp đỡ và con biết khi cho đi là sẽ nhận lại nhiều hơn muôn phần. Nhiều bố mẹ sẽ nghĩ, lớn lên con sẽ lấp đầy những kỹ năng bằng những trải nghiệm nhưng Kent Life Coaching hoàn toàn có thể giúp con của bạn rút ngắn thời gian, trang bị những kiến thức đời sống từ khi còn nhỏ. Cùng khám phá chuỗi chương trình trải nghiệm thực tế thú vị để mang lại cho con loạt giá trị thực tiễn, với:

✔︎ Hành Trình Bay Một Mình diễn ra chỉ trong 1 buổi học sẽ giúp con ghi nhớ quy trình tại sân bay, tự lập tham gia chuyến bay mà không cần bố mẹ phải ở cạnh bên chăm sóc quá nhiều. Bên cạnh đó, con còn được trải nghiệm một chuyến đi như thật với đầy đủ các chặng và được dẫn dắt bởi những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

✔︎ Bé Làm Thiện Nguyện giúp con biết yêu thương, nuôi dưỡng tâm hồn một cách tự nhiên nhất. Qua hoạt động này, con sẽ biết trân trọng những gì bản thân mình đang có và biết cách lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.Vì thế nên bố mẹ ơi,hãy để Kent Life Coaching đồng hành trong hành trình “nuôi nấng tâm hồn, nâng tầm bản thân” của con nhé!

? Đừng quên nhấn nút Follow để theo dõi loạt chương trình trải nghiệm thực tế bổ ích mà Kent Life Coaching ra mắt trong thời gian sắp tới.

—————-

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG KENT LIFE COACHING

☎: 0888.111.818

?: http://www.kentlifecoaching.com.vn/

?: Số 531 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

#KentLifeCoaching#HanhtrinhBayMotMinh#TraiNghiemThuc#GiaTriThuc

Chia sẻ bài viết
0797 899 229