Tuổi Hoa Niên
03/10/2023
monamedia

Khóa học “Tuổi Hoa Niên” là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ khám phá giá trị thực sự của bản thân, phát triển những kỹ năng cần thiết và và trang bị kiến thức để tự tin bước vào tuổi trưởng thành. Chúng tôi hiểu rằng tuổi hoa niên là thời kỳ quan trọng, và chúng tôi muốn đồng hành cùng các bé trong hành trình này.

I. Đối tượng học viên: 

– Các bạn trẻ từ 20 đến 26 tuổi

II. Tổng quan chương trình học bao gồm:

Phần 1: Nhận biết giá trị bản thân: Giảng viên sẽ đồng hành cùng bé tìm hiểu về giá trị của mỗi bạn đối với chính mình, gia đình và xã hội.

Phần 2: Trang bị kiến thức và kỹ năng lãnh đạo: Khóa học sẽ trang bị cho bé kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành người lãnh đạo, người có thể truyền cảm hứng và hỗ trợ cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Phần 3: Xác định mục tiêu và hoàn thiện bản thân: Giảng viên sẽ hỗ trợ bé xác định những mục tiêu cá nhân và phát triển các kế hoạch để hoàn thiện từng khía cạnh của bản thân bé.

Phần 4: Nhận thức về tình yêu thương và chia sẻ: Khóa học cũng sẽ giúp bé nhận thức về tầm quan trọng của tình yêu thương và chia sẻ, từ đó tạo nên hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống.

II. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ:

  • Nhận biết được giá trị của bản thân mình đối với chính mình, ba mẹ và xã hội. 
  • Trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể trở thành kim chỉ nam cho hành trang bước vào tuổi trưởng thành.
  • Xác định những công việc mình cần phải làm để hoàn thiện bản thân. 
  • Nhận biết được sự yêu thương, chia sẻ là con đường ngắn nhất để khiến bản thân cảm thấy hạnh phúc.

III. Giảng viên hướng dẫn:

  • Thầy Lâm Quang Tiến

Với thâm niên hơn 27 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo, là người truyền cảm hứng và hướng dẫn cho rất nhiều các bạn trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp và hoàn thiện hình ảnh bản thân.

  • HLV Dương Thu Thảo

Ms. Thảo là ca sĩ, người mẫu và là người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 500.000 người theo dõi. Với kinh nghiệm làm việc của mình Ms. Thảo đã hướng dẫn, đào tạo, truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ theo đuổi đam mê.

    Chia sẻ bài viết
    0797 899 229