Tuổi 20 Thật Đẹp
03/10/2023
monamedia

Khóa học “Tuổi 20 thật đẹp” nhằm hướng dẫn học viên phát triển lối sống lành mạnh, tinh thần lạc quan và kỹ năng mạnh dạn. Chúng tôi hiểu rằng tuổi 20 là thời kỳ vàng cho việc xây dựng nền tảng tốt cho tương lai, và chúng tôi muốn giúp học viên hiểu rõ về bản thân,

I. Đối tượng học viên: 

Thanh thiếu niên

II. Tổng quan chương trình học bao gồm:

Phần 1: Thành thạo kỹ năng làm đẹp: Học viên được hướng dẫn cách làm đẹp cho bản thân, từ trang điểm cá nhân, phối màu và kiểu trang phục cho đến cách tạo ánh mắt, nụ cười, tác phong dạn dĩ.

Phần 2: Duy trì lối sống lành mạnh và tư duy tích cực: Khóa học sẽ giúp học viên nhận thức về tầm quan trọng của việc duy trì lối sống lành mạnh, tinh thần lạc quan và cách đánh giá vấn đề tích cực.

Phần 3: Kỹ năng ứng xử phù hợp và xây dựng mối quan hệ xã hội: Giảng viên sẽ hỗ trợ học viên phát triển kỹ năng ứng xử phù hợp, cách xây dựng mối quan hệ xã hội, uy tín cá nhân và khả năng ứng phó trước những thách thức khó khăn.

Phần 4: Tự học hỏi, sáng tạo và lắng nghe: Khóa học sẽ khuyến khích học viên nhận thức về tầm quan trọng của việc không ngừng học hỏi, sáng tạo và lắng nghe, giúp học viên phát triển bản thân một cách toàn diện.

III. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

 • Thành thạo kỹ năng làm đẹp cho bản thân và mạnh dạn thể hiện phong cách riêng.
 • Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh và tích cực.
 • Trang bị kỹ năng ứng xử, xây dựng mối quan hệ xã hội và ứng phó trong tình huống khó khăn.
 • Nhận thức về cơ hội phát triển và sự sáng tạo trong cuộc sống.

IV. Giảng viên hướng dẫn:

 • Cô Vũ Thị Lan Anh
 • Cô Bùi Thị Ngọc Diễm

Với thâm niên hơn 15 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo các bộ môn liên quan phát triển kỹ năng bản thân toàn diện.

 • HLV Vương Ngọc Loan

Ms. Loan là một người dẫn dắt đầy tài năng và thành công, đã ghi dấu ấn với nhiều danh hiệu về sắc đẹp và phong cách. Với sự nỗ lực và kiến thức sâu rộ về lĩnh vực này, Ms. Loan là một trong những người hướng dẫn xuất sắc trong việc phát triển phong cách, kiến thức và tư duy cho học viên.

  Chia sẻ bài viết
  0797 899 229