Phong Cách Doanh Nhân Thành Đạt
03/10/2023
monamedia

Khóa học “Phong Cách Doanh Nhân Thành Đạt” tập trung vào việc hỗ trợ học viên xây dựng phong cách doanh nhân thành đạt bên ngoài và phát triển các kỹ năng liên quan. Chúng tôi hiểu rằng hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong thành công cá nhân và sự nghiệp.

I. Đối tượng học viên: 

  • Người trưởng thành

II. Tổng quan chương trình học bao gồm:

Phần 1: Kỹ năng xây dựng diện mạo: Học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng trang điểm, chăm sóc da và phối màu trang phục phù hợp với tạo hình cá nhân. Điều này giúp học viên tạo nên một hình ảnh ấn tượng và thể hiện phong cách của riêng mình.

Phần 2: Định hướng hình ảnh Doanh Nhân: Học viên xác định hình ảnh doanh nhân mà bản thân hướng tới, từ đó xây dựng một lộ trình phát triển phù hợp. Học viên cũng sẽ học cách giao tiếp, ứng xử, ra quyết định và tổ chức công việc một cách hiệu quả.

Phần 3: Xây dựng uy tín và mở rộng mối quan hệ xã hội: Giảng viên hướng dẫn học viên cách xây dựng uy tín bản thân và mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ xã hội trong nhiều môi trường khác nhau.

III. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

  • Thành thạo các kỹ năng liên quan đến xây dựng diện mạo bên ngoài.
  • Định hướng được hình ảnh Doanh Nhân mà mình hướng tới, nhận thức được tầm quan trọng và rèn luyện các kỹ năng trong giao tiếp ứng xử, ứng phó các tình huống, ra quyết định, tổ chức và hoạch định công việc.
  • Xây dựng uy tín bản thân, tự tin mở rộng các mối quan hệ xã hội trong nhiều môi trường khác nhau. 

IV. Giảng viên hướng dẫn:

HLV Vương Ngọc Loan

Ms. Loan là một người dẫn dắt đầy tài năng và thành công, đã ghi dấu ấn với nhiều danh hiệu về sắc đẹp và phong cách. Với sự nỗ lực và kiến thức sâu rộ về lĩnh vực này, Ms. Loan là một trong những người hướng dẫn xuất sắc trong việc phát triển phong cách, kiến thức và tư duy cho học viên.

    Chia sẻ bài viết
    0797 899 229