Hành Trang Đến Trường
03/10/2023
monamedia

Chương trình trải nghiệm “Hành Trang Ngày Đến Trường” là khóa học thiết thực, tạo cơ hội cho các bé thiếu nhi và thanh thiếu niên được trang bị những kiến thức, kỹ năng và tinh thần cần thiết khi bước chân vào môi trường học đường. Chúng tôi hiểu rằng sự chuẩn bị đúng đắn từ những ngày đầu tiên sẽ giúp các bé có một khởi đầu mạnh dạn trong việc học tập và hòa nhập với môi trường mới.

I. Đối tượng học viên: 

– Nhi đồng

– Thanh thiếu niên

II. Tổng quan chương trình học bao gồm:

Phần 1: Kiến thức và ý thức trong cộng đồng: Tìm hiểu về môi trường trường học và cách hòa nhập vào hoạt động học tập một cách mạnh dạn.

Phần 2: An toàn và nhận biết rủi ro: Các bé sẽ hiểu về khái niệm an toàn và cách nhận biết những rủi ro có thể xảy ra, và cách ứng phó một cách hiệu quả và an toàn.

Phần 3: Tự tin và khả năng tự lập: Các bé sẽ được rèn luyện sự tự tin và khả năng tự lập, giúp các bé mạnh dạn giải quyết các tình huống trong học đường.

Phần 4: Giao tiếp và ứng xử: Các bé sẽ học cách giao tiếp và ứng xử phù hợp với bạn bè và giáo viên, xây dựng môi trường học tập tích cực.

III. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ:

– Trang bị kiến thức và ý thức cần thiết khi bắt đầu một mình tham gia sinh hoạt trong cộng đồng và môi trường học đường.

– Hiểu rõ về an toàn và biết cách nhận biết rủi ro để tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

– Rèn luyện sự mạnh dạn, khả năng tự lập và kỹ năng giao tiếp ứng xử phù hợp.

– Biết cách tôn trọng người khác, giữ gìn sự khiêm tốn và thể hiện tình cảm yêu thương và chia sẻ.

IV. Giảng viên hướng dẫn:

  • Vũ Lan Anh

Cô có thâm niên 20 năm công tác về đào tạo các bộ môn liên quan đến kỹ năng Phát triển bản thân toàn diện. Là chuyên gia tư vấn giảng dạy các bộ môn Xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân, các kỹ năng giao tiếp,…

  • HLV Dương Thu Thảo

Ms. Thảo là ca sĩ, người mẫu và là người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 500.000 người theo dõi. Với kinh nghiệm làm việc của mình Ms. Thảo đã hướng dẫn, đào tạo, truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ theo đuổi đam mê.

    Chia sẻ bài viết
    0797 899 229