Ở Nhà Một Mình
03/10/2023
monamedia

Khoá học trải nghiệm “Ở nhà một mình” dành riêng cho các em từ 6 đến 15 tuổi. Kent Life Coaching nhận thấy rằng việc trẻ tự tin ở nhà một mình mà không cần ba mẹ chăm sóc, bảo vệ là một phần quan trọng trong việc phát triển cá nhân. Khóa học này sẽ giúp các bé tìm hiểu và ứng phó với những tình huống hằng ngày và khẩn cấp khi ba mẹ vắng nhà.

I. Đối tượng học viên: 

– Nhi đồng

– Thanh thiếu niên

II. Tổng quan Chương trình học bao gồm:

Phần 1: Thấu hiểu tâm tư của ba mẹ: Bé sẽ hiểu mong đợi và lo lắng của ba mẹ khi trẻ ở nhà một mình.

Phần 2: Phát triển kỹ năng hàng ngày: Giảng viên sẽ hướng dẫn các bé thực hiện các công việc hàng ngày trong nhà, từ cơ bản như chăm sóc bản thân, chuẩn bị bữa ăn đến dọn dẹp và quản lý thời gian.

Phần 3: Ứng phó rủi ro: Khóa học sẽ giúp bé nhận thức những rủi ro có thể xảy ra khi ở nhà một mình và cách ứng phó với những rủi ro đó một cách hiệu quả và an toàn.

Phần 4: Kỹ năng giao tiếp và ứng xử: Giảng viên sẽ hướng dẫn bé cách giao tiếp và ứng xử phù hợp với những người xung quanh, đặc biệt là cách thể hiện tình cảm, chia sẻ và hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

III. Sau khi hoàn thành khóa học, các bé sẽ:

– Hiểu rõ hơn về sự quan tâm và lo lắng của ba mẹ.

– Trang bị kỹ năng thực hiện các công việc hàng ngày trong ngôi nhà.

– Biết cách quản lý rủi ro và xử lý vấn đề khi ở nhà một mình, từ đó nhận thức về tầm quan trọng của việc trang bị kỹ năng cho bản thân.

– Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt với mọi người xung quanh, đặc biệt là gia đình.

IV. Giảng viên hướng dẫn:

  • Thầy Lâm Quang Tiến

Với thâm niên hơn 27 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo, là người truyền cảm hứng và hướng dẫn cho rất nhiều các bạn trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp và hoàn thiện hình ảnh bản thân.

  • HLV Dương Thu Thảo

Ms. Thảo là ca sĩ, người mẫu và là người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 500.000 người theo dõi. Với kinh nghiệm làm việc của mình Ms. Thảo đã hướng dẫn, đào tạo, truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ theo đuổi đam mê.

    Chia sẻ bài viết
    0797 899 229